Tin tức sự kiện

Kỹ thuật chuẩn nhất trong thi công tấm nhôm đục lỗ

Kỹ thuật chuẩn nhất trong thi công tấm nhôm đục lỗ

Đăng lúc: 2023-01-13 10:58:44

Dịch vụ thi công tấm nhôm đục lỗ hiện đang rất được ưa chuộng và được cung cấp bởi nhiều đơn vị uy tín khác nhau trên toàn quốc. Vậy đã biết những kỹ thuật trong thi công tấm nhôm? Những tiêu chuẩn bạn có thể áp dụng để đánh giá độ hoàn thiện của tấm nhôm đục lỗ? Hãy cùng Lam nhôm Việt Hàn tìm hiểu rõ ràng hơn trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Tấm nhôm đục lỗ là gì? 

 

Tấm nhôm đục lỗ hay còn được gọi là trần nhôm đục lỗ, trần nhôm dập lỗ hay trần nhôm đột lỗ. Thiết kế tấm nhôm được sản xuất với nhiều hình dạng đục lỗ khác nhau như tròn, vuông, hoa thị….

 

Kích thước chuẩn của sản phẩm được áp dụng trong thi công tấm nhôm đục lỗ là 600mm x 600mm.

 

Tấm nhôm đục lỗ được sử dụng như mật giải pháp thi công có tác dụng tiêu âm, chống tiếng ốn, cách nhiệt cho các công trình và hệ thống nội thất bên trong công trình. Với những đặc điểm và ưu điểm nổi bật, ngày càng có nhiều người tìm đến những đơn vị thi công tấm nhôm đục lỗ nhận tư vấn và lắp đặt.

 

 

2. Kỹ thuật thi công công tấm nhôm đục lỗ chuẩn nhất tại Lam nhôm Việt Hàn 

 

Mỗi đơn vị thi công sản phẩm đều có những bộ tiêu chuẩn về quy trình kỹ thuật khác nhau. Dưới đây là những tiêu chuẩn trong kỹ thuật thi công tấm nhôm đột lỗ tại Lam nhôm Việt Hàn mà bạn có thể tham khảo.

 

2.1. Tiến hành tư vấn khách hàng về đặc điểm của sản phẩm 

 

Trước khi quyết định thi công tấm nhôm đột lỗ, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Lam nhôm Việt Hàn tư vấn chi tiết nhất về những thông số, thông tin và phân loại tấm nhôm phù hợp. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất cho không gian của bạn.

 

 

2.2. Khảo sát mặt bằng và lên kế hoạch thi công 

 

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm tấm nhôm phù hợp, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến và khảo sát mặt bằng một cách chi tiết nhất. Việc khảo sát mặt bằng có mục đích giúp xác định rõ ràng hơn những đặc điểm của không gian thiết kế để từ đó lên kế hoạch thi công một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

 

 

2.3. Ký kết hợp đồng, quyết định chủng loại sản phẩm, và xuất hóa đơn 

 

Khi kế hoạch thi công đã được thiết lập và thông qua đồng ý của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và nhập nguyên liệu đầu vào với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đơn vị thi công của Việt Hàn luôn cam kết về chất lượng và nguồn gốc của nguồn nguyên liệu đầu vào. 

 

2.4. Tiến hành thi công tấm nhôm đục lỗ 

 

Sau khi hoàn thành tất cả các bước tư vấn và ký kết hợp đồng. Đội ngũ nhân viên thi công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình. Để thiết kế trần đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao tay nghề của nhân viên và quy trình thi công đạt chuẩn nhất.

 

 

2.5. Kiểm tra và nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành 

 

Việc lắp đặt và thi công tấm nhôm đục lỗ khá đơn giản. Vì vậy, quy trình kiểm tra cũng không quá phức tạp. Có một số tiêu chuẩn riêng của khách hàng có thể được áp dụng để đánh giá mức độ hoàn thiện của công trình. Sau khi đã thống nhất về chất lượng thành phẩm. Bên chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán tiền như trong hợp đồng đã ký kết.

 

3. Một số tiêu chuẩn đánh giá chất lượng thi công nhôm tấm đục lỗ 

 

Mỗi khách hàng sẽ có những tiêu chuẩn riêng để đánh giá đơn vị thi công tấm nhôm đục lỗ. Không có bất kỳ tiêu chuẩn chính xác nào được áp dụng để đánh giá chất lượng thi công trần nhôm. Bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí dưới đây để đánh giá mức độ hoàn thành của dự án.

 

- Chất lượng của đội ngũ thi công.

 

- Chất lượng của nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như sự minh bạch của đơn vị thi công.

 

- Đánh giá về mặt hình thức của thành phẩm: có đều, khít hay có tính thẩm mỹ không.

 

- Bạn có thể đánh giá chất lượng sản phẩm qua thời gian sử dụng tối thiểu của sản phẩm.

 

 

Như vậy, Lam nhôm Việt Hàn đã cung cấp cho bạn những thông tin và tiêu chuẩn chi tiết nhất trong thi công tấm nhôm đục lỗ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

 

Xem thêm: Đơn vị cung cấp tấm nhôm đột lỗ tốt nhất toàn quốc năm 2023

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty CPSXTM Nhôm Việt Hàn

Địa điểm: Số 332- đường Hữu Hưng- Tây Mỗ -Nam Từ Liêm - Hà Nội 

SĐT: 0904.665.238 &  0962.183.025

Email: nhomkinhviethan@gmail.com

Fanpage: Trần Nhôm Việt Hàn

Bài viết liên quan

Tấm ốp nhôm mặt dựng chống cháy Alcopanel - Giải pháp bền vững cho mọi công trình Tấm Alu chống cháy - Ngoại thất cao cấp cho công trình của bạn Tổng hợp các mẫu trần nhôm giả gỗ sang trọng trang nhã Đơn vị sản xuất cung cấp nhôm tấm tại Bắc Ninh Tấm nhôm đột lỗ - Thiết kế nội ngoại thất hiện đại Nên lựa chọn trần nhôm hay trần thạch cao cho thiết kế ngôi nhà Đơn vị sản xuất cung cấp tấm nhôm đột lỗ theo yêu cầu toàn tỉnh trên cả nước Alcopanel - Sự lựa chọn hoàn hảo cho tấm hợp kim nhôm nhựa trong xây dựng Những điều bạn cần biết về vật liệu nhôm đục lỗ  Lam nhôm chắn nắng trang trí tại Việt Hàn

Danh mục sản phẩm

Tin tức nổi bật

0962183025