Tin tức sự kiện

Trần xuyên sáng đổi mới không gian sống của bạn

Trần xuyên sáng đổi mới không gian sống của bạn

Đăng lúc: 2023-09-18 09:53:35

Trần nhà xuyên sáng hiện nay đang phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, đc rất nhiều người biết đến và lựa chọn lắp đặt, nó như là 1 bức tranh ánh sáng sống động làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Xu hướng sử dụng trần nhà xuyên sáng để trang trí trần nhà mới hoặc cải tạo trần nhà cũ ngày càng trở nên phổ biến. Quá trình thi công cũng sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu trần nhà, đặc biệt chi phí thấp và tính thẩm mỹ cao - là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.


 

Ưu điểm của trần xuyên sáng

- Bề mặt trần xuyên sáng có thể chống lại tác động của môi trường bên ngoài một cách hiệu quả.

- Tính thẩm mỹ cao. Nổi bật với nhiều kiểu dáng trang nhã, màu sắc hài hòa.

- Hệ thống chiếu sáng của trần xuyên sáng có thể kết hợp thêm các nguồn sáng tăng giảm hoặc thay đổi ánh sáng để ngôi nhà trở nên sinh động hơn với nhiều màu sắc, hoa văn trang trí đa dạng.

- Hệ thống chiếu sáng giúp khuếch tán giúp phân bổ ánh sáng đều khắp phòng thay vì tập trung ở một góc nhất định. Đồng thời, hệ thống chiếu sáng của Barrisol sử dụng loại đèn tiết kiệm năng lượng nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

- Việc xây dựng và lắp đặt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Trần xuyên sáng có trọng lượng khá nhẹ, chỉ bằng một nửa kính. Vì vậy, quá trình vận chuyển và thi công sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công.

Nhược điểm của trần xuyên sáng

- Giá thành cao hơn các hệ thống đèn led có sẵn vì được thi công bởi những vật liệu cao cấp. Nhưng hiệu quả của trần xuyên sáng đem lại vô cùng tuyệt vời đáp ứng đúng các tiêu chí của khách hàng.

Cấu trúc của trần nhà xuyên sáng là gì và nó được xây dựng như thế nào?

Cấu tạo của trần nhà xuyên sáng sẽ gồm 3 phần: hệ thống đèn, khung xương viền và các tấm trần căng xuyên sáng.
Hệ thống đèn trần:
- Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên nối với phần thô của trần nhà như: Led, neon, cáp quang, downlight. Khi sử dụng hệ thống chiếu sáng, có thể kết hợp thêm các nguồn sáng tăng giảm hoặc thay đổi ánh sáng để ngôi nhà trở nên sinh động hơn với nhiều màu sắc, hoa văn trang trí đa dạng.

- Trần xuyên sáng dễ dạng tạo hình, uốn lượn thỏa sức sáng tạo , theo kích thước phi tiêu chuẩn

- Hệ thống chiếu sáng giúp khuếch tán giúp phân bổ ánh sáng đều khắp phòng thay vì tập trung ở một góc nhất định. Đồng thời, hệ thống chiếu sáng của Việt Hàn  sử dụng loại đèn tiết kiệm năng lượng nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Hệ thống khung xương viền
- Khung được làm bằng nhôm - có thể tái chế 100% và cố định vào phần nguyên bản của trần nhà. Các hệ xương phổ biến trên thị trường gồm 3 loại: xương hình chữ H, xương hình chữ F và xương hình chữ W. Xương hình chữ H và xương hình chữ F được dùng để viền các tấm trần, còn xương hình chữ W được dùng để kết nối các tấm trần.


Tấm trần căng xuyên sáng
Đây được coi là một vật liệu tốt. Tấm trần căng xuyên sáng Barrisol được làm từ nhựa PVC tổng hợp có khả năng truyền tải 40% – 90% ánh sáng tùy theo mục đích và sở thích của khách hàng.
Tấm trần căng xuyên sáng có thể bị kéo giãn đến một mức độ nhất định dưới tác động của nhiệt và sẽ giữ được độ đàn hồi nhất định khi được cố định vào xương sống. Vì vậy, màng Barrisol có thể chịu được các lực bên ngoài như trọng lượng hoặc áp lực nước. Ưu điểm lớn nhất của tấm trần căng xuyên sáng là có thể chống lại sự lan truyền của lửa và có thể lấy lại hình dạng ban đầu sau khi chịu tác dụng của ngoại lực.

Trần nhà xuyên sáng có cách lắp đặt thi công như thế nào?


Ko để các bạn thắc mắc thêm nữa, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lắp đặt trần nhà xuyên sáng nhé. Quá trình lắp đặt trần nhà xuyên sáng Barrisol rất đơn giản, nhanh chóng và không gây bụi bẩn, bất kể ngôi nhà đã hoàn thiện hay đang xây dựng.
Bước 1: Lắp đặt hệ thống chiếu sáng.
Bước 2: (Có thể thực hiện song song với Bước 1) Lắp đặt hệ thống khung nhà.
Bước 3: Căng tấm theo hệ thống khung xương.
Như vậy chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản chúng ta đã hoàn thành xong trần nhà xuyên sáng.
Ứng dụng Barrisol cho trần trong suốt
Trần nhà xuyên sáng thường được ứng dụng trong các công trình công cộng như: hành lang, phòng họp, studio, văn phòng, hành lang, hội trường, phòng trưng bày... nhờ tính năng thay thế và cung cấp nguồn sáng lớn khắp không gian.
Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích đc cho các bạn trong quá trình lựa chọn thi công và lắp đặt hệ thống trần nhà xuyên sáng. 

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất

CÔNG TY CP SXTM NHÔM VIỆT HÀN, 
Địa chỉ: 332- Hữu Hưng- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội, 
Email: lamnhomdidongvh@gmail.com
Hotline: 0962183025

Bài viết liên quan

Trần xuyên sáng chuẩn phong thủy mà bạn chưa biết Lam nhôm lá liễu Việt Hàn - Giá trị nghệ thuật chế tác Sự đa dạng và tích hợp trong thiết kế với tấm nhôm đục lỗ 5 lý do bạn nên lựa chọn trần nhôm Việt Hàn Bí quyết mách bạn lựa chọn lam nhôm chuyển động chính hãng Trần nhôm Việt Hàn: Mang vẻ đẹp mê ly cho dân phòng Trần xuyên sáng Việt Hàn: Giải pháp tuyệt vời cho đô thị thông minh hiện đại Lam nhôm chắn nắng và biến đổi văn hóa đô thị Trần nhôm trong kiến trúc hiện đại - Những giá trị hướng tương lai Sáng tạo nghệ thuật kiến trúc với tấm ốp nhôm đục lỗ

Danh mục sản phẩm

Tin tức nổi bật

0962183025